RỬA TỘI CHO HOÀNG TỬ

Written By nguyenthuong info on Thứ Sáu, 15 tháng 4, 2011 | 11:00:00 CH

Vợ chồng Thái tử Đan Mạch bế con đi rửa tội

Hôm qua, vợ chồng Thái tử Đan Mạch Frederik rạng ngời hạnh phúc bế hai con tới làm lễ rửa tội tại nhà thờ Holmen ở thủ đô Copenhagen. Từ sau thời khắc thiêng liêng ấy, cặp song sinh sẽ được cả thế giới biết đến với cái tên Hoàng tử Vincent Frederik Minik Alexander và Công chúa Josephine Sophia Ivalo Mathilda. Hình ảnh trên Hello Magazine.

Theo truyền thống hoàng tộc, tên của các công chúa, hoàng tử mới sinh sẽ được giữ kín cho tới ngày lễ rửa tội bắt đầu. Không là ngoại lệ, ba tháng sau khi sinh, cặp song sinh của Thái tử Frederik và Công nương Mary mới được đặt tên.
Theo truyền thống hoàng tộc, tên của các công chúa, hoàng tử mới sinh sẽ được giữ kín cho tới ngày lễ rửa tội. Không là ngoại lệ, ba tháng sau khi sinh, cặp song sinh của Thái tử Frederik và Công nương Mary mới được đặt tên.
Christian Valdemar Henri John
Hoàng tử Christian Valdemar Henri John 5 tuổi ân cần dắt cô em Isabella Henrietta Ingrid Margrethe 4 tuổi cùng bố mẹ tới lễ đặt tên cho hai em.
Trong ngày lễ đặt tên, nàng công chúa nhỏ của Công nương Mary mặc một chiếc áo choàng cotton trắng và đội mũ. Thời trang hơn, hoàng tử Alexander khoác chiếc áo choàng ren của Brussels.
Trong lễ rửa tội, nàng công chúa nhỏ mặc một chiếc áo choàng cotton trắng và đội mũ. Thời trang hơn, hoàng tử Alexander khoác chiếc áo choàng ren của Brussels.
Nổi bật không kém hai con, Công nương Mary xuất hiện trong chiếc váy bó sát màu xanh và mang băng đô màu trắng còn Thái tử Frederik lại lịch lãm với vest.
Nổi bật không kém hai con, Công nương Mary xuất hiện trong chiếc váy bó sát màu xanh và mang băng đô màu trắng còn Thái tử Frederik lại lịch lãm với vest. Những người tới chứng kiến thời khắc hạnh phúc này hôm qua ngoài các thành viên trong gia đình hoàng gia còn có bạn bè thân thiết của vợ chồng Thái tử.
Đối với Nữ hoàng Margrethe, nhà thờ Holmen có một vị trí đặc biệt trong trái tim bởi đó là nơi từng diễn ra lễ cưới của bà năm 1967.
Đối với Nữ hoàng Margrethe, nhà thờ Holmen có một vị trí đặc biệt trong trái tim bởi đó là nơi từng diễn ra lễ cưới của bà năm 1967.
Bình Minh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

nguyenthuong.info@gmail.com

Bài Đăng Được Xem Nhiều

PC World.Com

VANESSA MEA (Vĩ Cầm)

BodyRock.TV (10 Phút Thể Dục)

Nguyenthuong Media